Gợi ý vài mẫu máy giặt Panasonic cho sinh viên, người độc thân

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sống 1 mình thì nhu cầu giặt giũ không cao. Do đó, Điện lạnh Đà Nẵng sẽ gợi ý cho bạn vài mẫu máy giặt cơ bản, phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng.

Panasonic 8 kg NA-F80VS9GRV

Chiếc máy giặt này khá nhỏ, không tốn diện tích trong phòng. Do đó, nó rất phù hợp cho các bạn sinh viên sống xa gia đình.

Máy giặt có giá ổn, khá thấp nên sinh viên chi trả được. Ngoài ra, chiếc máy này cũng có các công nghệ hiện đại để người dùng sử dụng như:

• Eco Aquabeat: hệ thống tạo bọt giúp quần áo được giặt thật sạch và không bám bột giặt khi khô.
  • Lồng giặt Sazanami và luồng nước Dancing: giúp quần áo được giặt đều hơn, sạch hơn, và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Panasonic 8.5 kg NA-F85A4HRV

Mẫu máy này nặng hơn 8kg. Nó có thể giúp bạn giặt giữ rất tốt với nhu cầu giặt cơ bản. Máy nhỏ nên giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng sử dụng. Sản phẩm phù hợp với sinh viên, người đi làm ở 1 mình.

Dưới đây là 2 công nghệ mà máy Panasonic 8,5kg NA-F85A4HRV đang dùng:

• Hệ thống Active Foam: hệ thống tạo bọt độc quyền chỉ có ở Panasonic, nó giúp tạo hàng trăm bọt li ti đánh bay vết bẩn.
  • Aqua Spin Rinse: đây là công nghệ xả nước, giúp nước thấm vào quần áo tốt hơn, giặt sâu mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Đây là mẫu máy giặt cửa trên dành cho sinh viên. Máy dùng dễ dàng, tiết kiệm điện và có kích cỡ vừa phải để sử dụng cho 1-2 người, Khối lượng giặt là 9kg nên bạn có thể giặt được khá nhiều quần áo.

Chiếc máy giặt này có công nghệ tạo bọt Active Foam và có lồng giặt Sazanami hiện đại:

• Hệ thống Active Foam: đây là hệ thống giúp tạo bọt để bột giặt thấm vào quần áo tốt nhất, nhờ đó loại bỏ vết bẩn nhanh hơn, sạch hơn.
  • Mâm giặt 8 cánh: hỗ trợ máy giặt quần áo liên tục và sạch đều bằng cách luân chuyển quần áo với 8 cánh quay.
  • Lồng giặt Sazanami: giúp quần áo được trộn đều, nhờ đó quần áo sẽ không bị xơ vải, không lo hỏng mà sạch sẽ và hiệu quả giặt cao hơn.

Panasonic 9 kg NA-F90V5LMX

Đây là chiếc máy giặt hiện đại, nhỏ gọn, có thể thích hợp cho nhà có không gian hẹp. Panasonic 9 kg NA-F90V5LMX phù hợp cho sinh viên, người sống 1 mình, nhu cầu giặt giũ không cao. Máy có thể giặt được nhiều quần áo. Hiện tại máy có 2 công nghệ hiện đại như sau:

• Công nghệ StainMaster+ : công nghệ này là công nghệ giặt nước nóng, giúp bột giặt nhanh tan, quần áo sạch và nhanh khô hơn.
  • Cảm biến Econavi: công nghệ này giúp chỉnh mức nước cần dùng tùy theo khối lượng quần áo, tiết kiệm nước và năng lượng.
  • Hệ thống Active Foam: hệ thống tạo bọt, giúp bột giặt thấm vào quần áo để giặt sạch hơn.

Hi vọng bài viết này của chuyên viên sửa máy giặt tại Đà Nẵng có thể giúp bạn chọn ra máy giặt như ý muốn nhé. Chúc bạn chọn được 1 trong top 4 sản phẩm trên máy giặt chất lượng cho mình. Hãy chia sẻ thêm những mẫu máy giặt bạn thích nhất ở dưới bài viết này nhé.